Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

THIẾT BỊ CHIẾT BÉO_FatExtractor E-500 (Buchi-Thụy Sĩ)

ĐẠI LÍ  BUCHI TẠI VIỆT NAM
HP:     
 036.8855.031 (Ms.Hà)
 

Email:
  buchi.vietnam@gmail.com

THIẾT BỊ CHIẾT BÉO_FatExtractor
Nhà cung cấp : Buchi – Thụy sỹ
Model : E-500 .
Xuất xứ : Thụy Sỹ

E-500 là thiết bị chiết béo trong thực phẩm, thức ăn gia súc mới nhất của hãng Buchi_Thụy Sỹ vừa mới ra mắt tháng 2 năm 2019. E-500 được thiết kế để thực hiện việc chiết rắn-lỏng một cách nhanh chóng và đáp ứng hoàn chỉnh yêu cầu chiết béo của sản phẩm.
Quá trình chiết mẫu được lập trình hóa , gồm 3 giai đoạn chính:
1. Extraction (Chiết)
2. Rinsing (Rửa)
3. Drying (Làm khô)

Tính năng thiết bị :
 -     Thiết bị vận hành hoàn toàn tự động với 6 vị trí chiết mẫu đồng thời và có thể chiết theo các phương pháp Soxhlet (SOX), Economic Continous Extraction (ECE), Hot Extraction (HE).
- Ưu điểm đầu tiên của thiết kế là thiết bị có thể được chuyển đổi thành cấu hình khác khi thay đổi bộ phận thủy tinh phù hợp với một trong các phương pháp chiết nêu trên.
 -    Thiết bị được làm nóng (heat up) nhanh chóng cùng Sensor mực dung môi riêng biệt cho từng vị trí chiết, thúc đẩy sự quay vòng của chu kỳ chiết nhiều nhất nên đạt hiệu quả chiết tốt nhấttiết kiệm nhiều thời gian (SOX: 90 phút, ECE : 60 phút, HE: 40 phút) (nhanh hơn hẳn so với các thế hệ dòng máy trước, ex: SOX : 150 phút).
- Tiết kiệm chi phí do dung môi được thu hồi (tỷ lệ thu hồi >90%) và có thể tái sử dụng, việc thay bình thu hồi dung môi cũng rất đơn giản với người sử dụng.
- Chỉ cần sử dụng ít dung môi cho cả quá trình chiết : SOX : 100mL, ECE : 70mL, HE : 50mL.
 - Z-seal : một kiểu seal mới cải tiến, bảo đảm hệ thống khép kín và khít, hạn chế tối đa thất thoát dung môi.
 Sử dụng dung môi có nhiệt độ sôi <70 C như Petroleum etherDiethyl etherHexan, Chloroform
Máy chiết béo E-500
 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét